zingplay tiến lên - Vào website game chính thức vn86

GIỚI THIỆU VỀ zingplay tiến lên

Trải qua bề dày hơn 30 năm xây dựng và phát triển, cùng với triết lý kinh doanh "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng", Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang có 08 cửa hàng trực thuộc công ty và là một trong số ít những thương hiệu ngành vàng nổi tiếng của Việt Nam nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. Không chỉ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trong kinh doanh vàng tích trữ, Bảo Tín Mạnh Hải còn là một thương hiệu vàng trang sức nổi bật về số lượng mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

zingplay tiến lên

Tâm thư của nhà sáng lập Bảo Tín Mạnh Hải

zingplay tiến lên

Bảo Tín Mạnh Hải sẽ ngày càng vươn tầm mạnh mẽ trên thị trường vàng – bạc – đá quý, là địa chỉ tin cậy với nhiều mẫu mã trang sức đẹp, dẫn đầu xu thế.

zingplay tiến lên
Ông Vũ Mạnh Hải Nhà sáng lập Bảo Tín Mạnh Hải
zingplay tiến lên

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

1992
2017
2019
2021
2022
zingplay tiến lên
Giai đoạn thành lập
Bảo Tín Mạnh Hải được thành lập ngày 15/11/1992 tại địa chỉ 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hành trang duy nhất lúc bấy giờ chính là hai chữ "Bảo Tín" và đôi bàn tay chế tác tinh tế, khéo léo của nhà sáng lập Vũ Mạnh Hải. Còn lại, từ cơ sở vật chất cho đến nguồn lực tài chính đều khó khăn với diện tích cửa hàng 7m2, chỉ có 4 nhân sự và số vốn đầu tư vỏn vẹn 3 cây vàng.
zingplay tiến lên
Giai đoạn mở rộng
Khai trương cơ sở thứ 2 tại 15 Quang Trung – Hà Đông đánh dốc đầu tiên cho việc mở rộng thương hiệu tại thủ đô.
zingplay tiến lên
Giai đoạn mở rộng
Bảo Tín Mạnh Hải chính thức trở thành một trong 17 doanh nghiệp kinh doanh, mua bán vàng miếng hợp pháp tại Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Đồng thời, Bảo Tín Mạnh Hải cho ra mắt dòng sản phẩm độc quyền Nhẫn vàng ép vỉ 999.9 Kim Gia Bảo. Công ty tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại 16 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội và 08 Hoàng Cầu, Đống Đa - Hà Nội.
zingplay tiến lên
Giai đoạn phát triển
Bảo Tín Mạnh Hải chuyển đổi mô hình công ty từ TNHH sang Cổ phần, đánh dấu bước ngoặt lớn trong định hướng phát triển công ty.
zingplay tiến lên
Giai đoạn phát triển
Bảo Tín Mạnh Hải khai trương hàng loạt cửa hàng tại Hà Nội: 73 Thái Hà – Đống Đa, 217 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên, 12B Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng và 05 Tân Mai – Hoàng Mai.
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
zingplay tiến lên
zingplay tiến lên Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn: Bảo Tín Mạnh Hải sẽ trở thành thương hiệu trang sức vàng bạc đá quý lớn hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới.
Sứ mệnh: Bảo Tín Mạnh Hải không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm trang sức với phong cách hiện đại từ những giá trị truyền thống giúp khách hàng thêm tự tin để toả sáng

zingplay tiến lên
zingplay tiến lên Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

  • Bền vững để phát triển
  • Tín nhiệm là lẽ sống
  • Mạnh mẽ để vươn xa
  • Hạnh phúc là sẻ chia
zingplay tiến lên

Đăng nhập

đã có tài khoản? Đăng nhập
hoặc đăng nhập với
zingplay tiến lên zingplay tiến lên
zingplay tiến lênCâu hỏi thường gặp
zingplay tiến lênHotline hỗ trợ: 1900 8765