zingplay tiến lên - Vào website game chính thức vn86

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

I) Các thông tin thu thập từ khách hàng

1. Khi mua hàng tại Bảo Tín Mạnh Hải, quý khách phải để lại thông tin liên hệ cần thiết trong mục liên hệ, cụ thể: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ emai, Địa chỉ giao nhận sản phẩm, Số căn cước công dân (Trường hợp bán sản phẩm);

2. Mọi thông tin của khách hàng phải đảm bảo chính xác, Bảo Tín Mạnh Hải không chịu bấy kỳ trách nhiệm nào về việc khai báo thông tin của khách hàng.

II) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

1. Cung cấp dịch vụ và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng hệ thống mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

- Cung cấp dịch vụ và gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Bảo Tín Mạnh Hải.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo.

- Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.

- Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Bảo Tín Mạnh Hải.

- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. 

III) Bảo mật thông tin khách hàng

1. Thông tin cá nhân của khách hàng trên website //muabox.com/ được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã được đăng tải. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Bảo Tín Mạnh Hải.

IV) Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng cung cấp tới trang web của chúng tôi sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin các nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

v) Những người có thể tiếp cận thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

- Nhân viên công ty Bảo Tín Mạnh Hải.

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của Công ty.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

VI) Phương thức, công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ hay xóa thông tin cá nhân hoặc tài khoản của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hôì này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và cập nhật kịp thời.

VII) Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải

- Địa chỉ: 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;

- Điện thoại: 024 2233 9999;

- Email: [email protected].

- Wesite: //muabox.com.

 
zingplay tiến lên

Đăng nhập

đã có tài khoản? Đăng nhập
hoặc đăng nhập với
zingplay tiến lên zingplay tiến lên
zingplay tiến lênCâu hỏi thường gặp
zingplay tiến lênHotline hỗ trợ: 1900 8765